YupVox cam kết tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Bạn có thể yêu cầu xóa một phần hoặc toàn bộ dữ liệu cá nhân, tệp ghi âm và lịch sử xử lý mà không cần xóa tài khoản.
Người dùng có quyền yêu cầu tiêu hủy các loại dữ liệu sau:
Các bản ghi văn bản đã nhập, file âm thanh MP3 đã tạo và kết quả phụ đề lồng tiếng.
Các file mẫu âm thanh bạn đã tải lên để huấn luyện mô hình giọng đọc riêng.
Địa chỉ IP, loại thiết bị di động, mã định danh ứng dụng và lịch sử truy cập.
Các cài đặt cá nhân hóa giọng đọc đã lưu trong tài khoản của bạn.
Bạn có thể chủ động xóa từng bản ghi âm thanh hoặc toàn bộ lịch sử trực tiếp trên app di động mà không cần chờ đợi:
Nhập thông tin bên dưới để gửi yêu cầu cho đội ngũ kỹ thuật xóa sạch dữ liệu của bạn trên máy chủ:
• Thời gian tiêu hủy dữ liệu: Mọi dữ liệu âm thanh và lịch sử tác vụ sẽ được xóa sạch khỏi tất cả máy chủ lưu trữ (Cloud Storage & Database) trong tối đa 7 ngày làm việc.
• Liên hệ hỗ trợ trực tiếp: Bạn cũng có thể gửi yêu cầu xóa dữ liệu trực tiếp qua Email support@yupvox.com / contact@yupvox.com.